Khóa học Dreamweaver – Thiết kế Website

Khóa học Dreamweaver khai giảng hàng tuần

học DreamweaverMacromedia Dreamweaver là trình biên soạn HTML chuyên nghiệp dùng để thiết kế, viết mã và phát triển website cùng các trang web và các ứng dụng web. Cho dù bạn có thích thú với công việc viết mã HTML thủ công hoặc bạn thích làm việc trong môi trường biên soạn trực quan, Dreamweaver cung cấp cho bạn những công cụ hữu ích để nâng cao kinh nghiệm thiết kế website của bạn.

Dreamweaver cũng cho phép bạn xây dựng các ứng dụng web động dựa theo dữ liệu sử dụng công nghệ máy chủ như CFML, ASP.NET, ASP, JSP, và PHP. Nếu sở thích của bạn là làm việc với dữ liệu XML, Dreamweaver cung cấp những công cụ cho phép bạn dễ dàng tạo các trang XSLT, chèn file XML và hiển thị dữ liệu XML trên trang web của bạn.
Dreamweaver có thể tùy biến hoàn toàn. Bạn có thể tạo cho riêng mình những đối tượng và yêu cầu, chỉnh sửa shortcut bàn phím và thậm chí viết mã JavaScript để mở rộng những khả năng của Dreamweaver với những hành vi mới, những chuyên gia giám định Property mới và những báo cáo site mới.

Đối tượng học khóa học Dreamweaver

Dành cho tất cả các bạn đã có kiến thức tin học văn phòng, tối thiểu phải biết Windows, dành cho các bạn có nguyện vọng làm việc trong các ngành: Thiết kế quảng cáo,website, …..

Kĩ năng sau khóa học Dreamweaver

Khóa học Dreamweaver tại Trung Tâm Tin Học Bảo Nghiệp sẽ giúp các bạn có kiến thức về thực hiện các trang Web bằng HTML
Cam kết sau khi hoàn tất khóa học, học viên có thể tự tin thực hiện các trang web tỉnh bằng Dreamweaver

Thời lượng và học phí khóa học Dreamweaver

Khoá học Dreamweaver kéo dài 2 tháng, 1 tháng Dreamweaver căn bản,1 tháng Dreamweaver nâng cao với phương pháp hướng dẫn trực tiếp.
Học phí: Thường xuyên có chương trình khuyến học, xem học phí cập nhật tại: Chuyên đề WebSite (click)

Giảng viên trực tiếp giảng dạy có kinh nghiệm đã và đang làm việc tại các trương đại học lớn như ĐH Khoa Học Tự Nhiên, ĐH bách Khoa TP.HCM, ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật, Cty AVSOFT.

Khóa học khai giảng hằng tuần, điện thoại ghi danh: 0989.13.58.13
Số 27 đường CN6, p. Sơn Kỳ, q. Tân Phú, TP. HCM
Email: admin@trungtamtinhoc.vn
Điện thoại: 0989.13.58.13
Tài liệu trong khóa học Dreamweaver- Giáo trình Dreamweaver của Trung Tâm Tin Học.

Hân hoan chào đón các bạn đến với Trung tâm Tin Học Bảo Nghiệp

Trung tâm tin học BẢO NGHIỆP Đào tạo tin học ứng dụng - Tin học kỹ thuật - Tin học mỹ thuật chuyên nghiệp Thường xuyên khai giảng khóa mới: tin học cơ bản, tin học nâng cao, Thiết kế đồ họa, Khóa học Corel, Khóa học Illustrator, Khóa học Photoshop, Khóa học Autoad, Khóa học 3d max, Khoa học thiết kế khuôn mẫu Creo/Prametric 3.0 ... Cơ sở 1: số 27 đường CN6, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TPHCM Cơ sở 2: 168 Trần thanh mại, Kp2, Phường tân tạo A, quận Bình Tân. TPHCM ĐT: 0989.13.58.13 

Hotline: 0989.13.58.13
Gọi điện
Zalo