Giới thiệu trung tâm tin học

1. Giới thiệu

Như các bạn biết, hiện nay công nghệ thông tin tiến triển như vũ bảo, len lỏi vào mọi ngành nghề, nhịp sống xã hội. Nhu cầu được trang bị kiến thức công nghệ thông tin rất cấp bách. Vì vậy chúng tôi cho khai sinh Trung Tâm Tin Học BẢO NGHIỆP này, đây là kết quả của sự hợp nhất của sự sáng tạo, tư duy logic của các giáo viên chuyên CNTT, cơ khí trường ĐHKHTN, ĐH Bách Khoa, ĐH Sư Phạm. Đây là điểm gặp gỡ tri thức của đội ngũ lãnh đạo, các GV, nhân viên. Giáo Viên giảng dạy ở đây đều là các thạc sĩ, kĩ sư, cử nhân khoa học,… dồi dào kinh nghiệm trong giảng dạy, tận tình tâm huyết và đầy trách nhiệm với học viên.

2. Phương pháp giảng dạy tại trung tâm tin học

Giảng viên trực tiếp giảng dạy có các công nghệ hỗ trợ giảng dạy như máy chiếu, phần mềm dạy qua mạng, dạy trục tiếp trên máy, học viên được học trực tiếp tập trung từng lớp tại phòng máy hiện đại thoáng mát. Phòng lý thuyết riêng hoặc được tổ chức tại cơ quan doanh nghiệp có yêu cầu đào tạo.

3. Cơ sở vật chất

Phòng học thông thoáng ít bị ảnh hưởng bởi các âm thanh ồn ào của thành phố. Phòng được trang bị các máy tính thế hệ mới, màng hình LCD, nối mạng internet tốc độ cao. Các phần mềm được cập nhât thường xuyên. Đây là chỗ lý tưởng cho việc học tập, nghiên cứu.

4. Nhiệm vụ

Trung Tâm Tin Học BẢO NGHIỆP cung cấp kiến thức CNTT bằng cách tổ chức giảng dạy các khóa học về tin học ứng dụng – tin học kỹ thuật, đào tạo CNTT chất lượng cao. Hướng dẫn học viên ứng dụng thành thạo CNTT vào công việc thực tiễn của mình; qua đó học viên tự tin hơn trong nghiệp vụ, vững vàn tay nghề. Trung tâm Tin Học Bảo Nghiệp cố gắng góp phần nhỏ của mình vào việc đào tạo nguồn nhân lực CNTT cho địa phương và xã hội.

trung tam tin hoc

Ban quản trị Trung Tâm Tin Học BẢO NGHIỆP

Hotline: 0989.13.58.13